THÀNH VIÊN ĐĂNG NHẬP

Tên truy cập
Mật khẩu
Quên mật khẩu?
  • SHOP THỜI TRANG NAM - ĐẸP - ĐỘC - ĐỈNH

   Ví nam

   hỗ trợ trực tuyến


  Kinh doanh

  Chăm sóc khách hàng
  Ví nam

  Giá bán: 450,000₫

  Làm sao để có thể thuận lợi hơn khi đi ra đường? Một chiếc ví sẽ hỗ trợ cho bạn rất nhiều. Ví là một vật dụng không thể thiếu của cả nam lẫn nữ. Đối với đàn ông ví vừa là nơi để những giấy tờ cần thiết vừa thể hiện phong cách của bản thân. Hiện nay xu thế sử dụng ví cầm tay nam rất được phái mạnh ưa chuộng cho nhu cầu sử dụng của mình. Cùng tìm hiểu xem ví cầm tay nam tiện lợi như thế nào mà lại được ưa chuộng như vậy.

  ví da nam, phụ kiện nam, ví cầm tay
  -Ví cầm tay ( http://tamanh.net/vi-cam-tay/ ) cho nam thường có kích thước lớn hơn nên bạn có thể thoải mái để tiền, để những giấy tờ cần thiết một cách tiện lợi vô cùng khi bạn tới bất kỳ nơi đâu.

  - Ví cầm tay nam khi sử dụng bạn sẽ trở nên phong cách và ấn tượng hơn rất nhiều trong mọi hoàn cảnh. Nếu bạn biết cách phối hợp hài hoà giữa trang phục và phụ kiện, đặc biệt là chiếc ví cầm tay nam cao cấp bạn sẽ trở nên ấn tượng hơn rất nhiều.

  - Ví cầm tay nam giúp cho bạn có thể theo kịp xu hướng, là một người đàn ông sang trọng, lịch sự, hiện đại và năng động vô cùng.

  - Ngoài tiền bạc thì khi sử dụng những chiếc ví cầm tay nam bạn sẽ có thể đựng được thêm nhiều vật dụng khác như chiếc điện thoại, giấy tờ tuỳ thân,… mà không lo bị hỏng, mất hay làm ảnh hưởng tới quá trình sử dụng của bạn.

  - Sử dụng một chiếc ví cầm tay chất lượng bạn sẽ có thể thể hiện được đẳng cấp riêng của bản thân mình.
  Với rất nhiều tiện lợi mà một chiếc ví cầm tay nam mang lại thì đây thực sự là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn để bạn có thể sử dụng cho mọi hoạt động của bạn mỗi khi ra đường.

   SẢN PHẨM KHÁC

 • Vớ chân nam

  125,000 VNĐ

 • TOP